สตูดิโอสอนดนตรีของเรา

เดินทางมาได้หลายวิธี

หลักๆเข้าได้สองทางหลักๆคือ

ทางซอยฝั่งพระราม 4 ทางนี้ไม่มีชื่อซอย แต่ว่าปากซอยมี ธนาคารทหารไทย TMB ใหญ่ๆ อยู่ ให้เข้าไปในซอยจนซอยแคบลง จากนั้นมันจะกว้างขึ้น เลี้ยวซ้ายซอยแรก เดินตรงไปเรื่อยๆ ฝั่งซ้ายมือ บ้านเลขที่ 41/159 ไม่มีป้ายอะไรบอกล่วงหน้า หรือท่านจะตามป้าย guest house ชื่อ Cozy Bangkok Place มาก็ได้ Musical Art Studio เดินเลย Cozy ไปอีกราวๆ 10 กว่าห้อง

เข้าอีกทางคือซอยสุนทรพิมล ถ้าลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ มา ก่อนออกพระราม 4 จะมีซอยหนึ่งซอย มีตึกเหลืองๆใหญ่ๆมีป้ายชื่อซอยสุนทรพิมล ให้เข้าไปในซอยนั้น Musical Art Studio อยู่ซอยแยกด้านขวา ซอยที่ 3 เข้าไปในนั้นจะอยู่ขวามือ บ้านเลขที่เดิม 41/159

เข้าทางถนนบรรทัดทอง ซอยอยู่ตรงข้ามจุฬา 32 เดินเข้าซอย จะเจอสะพานข้ามคลอง ให้เดินข้ามสะพานเข้ามาจะเจอศาลเจ้า เดินเข้าซอยศาลเจ้า เป็นซอยยาว 5 เมตร แคบเท่ากับหนึ่งคนเดิน ให้ท่านเดินลอดรูนี้เข้ามา จะเจอซอยใหญ่ทางขวามือไม่ต้องเลี้ยวเข้าให้เดินตรงมา อีกสองซอย เลี้ยวขวา ตรงไป จะอยู่ทางซ้ายมือ ไล่ตามบ้านเลขที่จะเร็วกว่าครับท่านที่ประสงค์จะเดินเข้าทางนี้แนะนำให้โทรคุยกันดีกว่าครับ งงแน่ๆ

ขับรถ
ที่นี่มีที่จอดรถสองที่คือ
1. หน้าบ้านซึ่งซอยเล็กๆนี้ปราบเซียน ท่านจะต้องจอดให้ชิด แต่จริงๆไม่ยาก

2. เมื่อเข้าซอยสุนทรพิมลมาแล้ว ยังไม่ต้องเลี้ยวขวาเข้าซอยที่สามตามที่แนะนำไว้แต่แรก ให้ท่านตรงไปอีก ด้านซ้ายมีบ้านสีฟ้าๆใหญ่ๆ ติดกับบ้านนี้มีสมาคมจีน ชื่อสมาคมไท้ปู บอกเค้าว่าที่สอนดนตรี รู้กัน จอดฟรี วันศุกร์ – วันอาทิตย์

รถไฟใต้ดิน/รถไฟ

ออกทางรถใต้ดินประตู 3 สถานีหัวลำโพง ขึ้นมาข้างบนถนนแล้ว นี่คือถนนพระราม 4 ให้เดินทางทางซ้ายมือ จะเห็นทางด่วนใหญ่ๆข้างบน เดินไปจนถึงแยกมหานคร ไม่ต้องเลี้ยวไปไหน ให้เดินข้ามแยกตรงไป จนเจอธนาคารทหารไทยซึ่งห่างจากแยกแค่ 10 เมตรโดยประมาณ จากนั้นก็เข้าซอยทหารไทย เลี้ยวซ้ายซอยแรกดังที่ได้เล่าไว้ให้ฟัง
รถเมล์
สายที่ผ่านคือ 4/25/29/40/73/109/113/507/542
ลงฝั่งศาลแรงงานกลาง หรือลงฝั่งตรงข้ามก็ได้ถ้ามาจากทางเยาวราช ฝั่งธน ปากซอยมีธนาคารทหารไทย เข้ามาตามที่ได้บอกไว้แต่แรกครับ

แต่ถ้าท่านที่ลงหัวลำโพงมีหลายสายใกล้ๆคือ 1/35/75/7/49 สายเหล่านี้ลงหัวลำโพงแล้วเดินมาทางพระราม 4 หาแยกมหานคร จากนั้นเดินตามที่บอกไว้เลยครับ