หลักสูตรกีตาร์คลาสสิค

เรียนกีตาร์คลาสสิก

กีต้าร์คลาสสิก เป็นหลักสูตรการเรียนกีต้าร์ที่ต้องใช้กีตาร์คลาสสิกซึ่งมีขนาดคอที่ใหญ่ กว่ากีต้าร์โฟล์คและมีจำนวนเฟร็ตที่น้อยกว่า แต่มีลีลาและเทคนิคในการบรรเลงเยอะมากและยากมาก ในการเรียน เริ่มต้นด้วยการฝึกอ่านโน้ต การใช้นิ้วทั้งซ้ายและขวาให้ถูกต้อง

START:
พฤศจิกายน 26, 2016
DURATION:
ครั้งละ 1 ชม.
ID:
G-001

หลักสูตรการเรียนกีต้าร์คลาสสิก

กีต้าร์เป็นเครื่องดนตรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เรามีหลักสูตรกีต้าร์โฟล์ค กีตาร์คลาสสิก และกีต้าร์ไฟฟ้า กีต้าร์โฟล์ค เป็นหลักสูตรที่เริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการจับคอร์ด ใน position ต่างๆ การ strum เทคนิคนิ้วมือทั้งซ้ายและขวา การอ่านโน้ตตั้งแต่เบื้องต้น ทฤษฎีดนตรีที่จำเป็นการ solo โดยมีความเข้าใจในโน้ตที่เล่น ความเข้าใจในโครงสร้างของ scale และ chord รวมไปจนถึงการฟังและการบรรเลงประกอบกับเสียงร้องหรือเครื่องดนตรี

กีต้าร์คลาสสิก เป็นหลักสูตรการเรียนกีต้าร์ที่ต้องใช้กีตาร์คลาสสิกซึ่งมีขนาดคอที่ใหญ่ กว่ากีต้าร์โฟล์คและมีจำนวนเฟร็ตที่น้อยกว่า แต่มีลีลาและเทคนิคในการบรรเลงเยอะมากและยากมาก ในการเรียน เริ่มต้นด้วยการฝึกอ่านโน้ต การใช้นิ้วทั้งซ้ายและขวาให้ถูกต้อง ท่าทางการเล่นก็สำคัญ การนับจังหวะ จนถึงการเล่นบทประพันธ์เพลงและบทฝึกตั้งแต่พื้นฐานจนถึงเพลงคลาสสิกที่ ประพันธ์ขึ้นมาสำหรับกีต้าร์โดยเฉพาะ อาจพัฒนาต่อไปถึงการเล่นกีต้าร์ลักษณะ Fingerstyle ได้โดยไม่ยากนัก

ปลดล็อคเทคนิคการเล่นกีตาร์ของคุณได้ที่ Musical Art Studio ทดลองเรียนและขอคำปรึกษากับอาจารย์ของเราได้แล้ววันนี้ฟรี

ทดลองเรียนกีตาร์คลาสสิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

TOP