หลักสูตรกีตาร์ไฟฟ้า

เรียนกีตาร์ไฟฟ้า

กีต้าร์ ไฟฟ้า ใช้กีต้าร์ไฟฟ้าสอน เล่นเพลงป๊อป และร็อคเป็นหลัก การฝึกในเบื้องต้นก็ต้องเรียนรู้คอร์ดในหลายตำแหน่งเช่นเดียวกับกีต้าร์ โฟล์ค แต่ผู้เรียนจำเป็นจะต้องฝึกการใส่ scale ให้ชำนาญ และทฤษฎีดนตรีเบื้องต้นเช่นกัน

DURATION:
ครั้งละ 1 ชม.
ID:
G-002

หลักสูตรการเรียนกีต้าร์ไฟฟ้า

กีต้าร์เป็นเครื่องดนตรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เรามีหลักสูตรกีต้าร์โฟล์ค กีตาร์คลาสสิก และกีต้าร์ไฟฟ้า กีต้าร์โฟล์คเป็นหลักสูตรที่เริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการจับคอร์ด ใน position ต่างๆ การ strum เทคนิคนิ้วมือทั้งซ้ายและขวา การอ่านโน้ตตั้งแต่เบื้องต้น ทฤษฎีดนตรีที่จำเป็นการ solo โดยมีความเข้าใจในโน้ตที่เล่น ความเข้าใจในโครงสร้างของ scaleและchord รวมไปจนถึงการฟังและการบรรเลงประกอบกับเสียงร้องหรือเครื่องดนตรี

กีต้าร์ ไฟฟ้า ใช้กีต้าร์ไฟฟ้าสอน เล่นเพลงป๊อป และร็อคเป็นหลัก การฝึกในเบื้องต้นก็ต้องเรียนรู้คอร์ดในหลายตำแหน่งเช่นเดียวกับกีต้าร์ โฟล์ค แต่ผู้เรียนจำเป็นจะต้องฝึกการใส่ scale ให้ชำนาญ และทฤษฎีดนตรีเบื้องต้นเช่นกัน ฝึกฝนการแกะเพลง การ solo ในสไตล์ต่างๆ รวมถึงการฝึก improvisation ซึ่งทำให้การบรรเลงกีต้าร์ไฟฟ้ามีชีวิตชีวา

ปลดล็อคเทคนิคการเล่นกีตาร์ของคุณได้ที่ Musical Art Studio ทดลองเรียนและขอคำปรึกษากับอาจารย์ของเราได้แล้ววันนี้ฟรี

ทดลองเรียนกีตาร์ไฟฟ้า

masbangkoklogo

Musical Art Studio สตูดิโอสอนดนตรี เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2007 โดยครูพีท (อ.สิรเศรษฐ ปัณฑุรอัมพร) นักประพันธ์เพลงชาวไทยที่มีผลงานแสดงในระดับนานาชาติ

ติดตามเราได้ที่ Facebook

TOP